Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Cách bảo quản giày da luôn bền đẹp

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất
1. Cách làm mới giày da đen dã cũ Khi giày đen đi lâu, đi nhiều bị nhạt màu, thậm chí lộ cả phần màu trắng bên trong ra, ta có thể dùng bút lông thấm đẫm mực Tàu đã được chấm vào lòng trắng Trứng rồi mài lên nghiên cho bề mặt da dày nhiều lần. Với những chỗ bị phai màu nhiều và những chỗ có vết nứt, ta có thể quét mực nhiều hơn. Sau khi đã quét mực xong, ta đem giày ra chỗ thoáng gió râm mát để phơi cho thật khô. Tiếp đó, ta đánh xi lên,đung bàn chải, chải nhẹ giày sẽ lại đen bóng như mới. 2. Cách chống rụng lông cho giày da cao cổ 

Đi giày lông vào mùa đông, thực sự là rất ấm, nhưng mỗi khi cởi dày da, lại thấy một dúm lông trong giày bị tuột ra, bám đầy vào tất. Nếu tình trạng này kéo dài, có lẽ chưa hết một mùa đông, lông trong giày sẽ rụng gần hết. Để giúp giày không bị rụng lông, ta có thể đi bên ngoài đôi tất thường ngày một đôi tất da chân hoặc tất ni lông trơn bóng, như vậy khi cởi giày ra, lông trong giày sẽ ít dụng hơn, thậm chí còn không dụng nữa. Ta làm như vậy là vì hai loại tất đi phía bên ngoài nói trên rất nhẵn, giúp ma sát giữa chân và giày sẽ ít hơn mà làm cho lông không bị dụng nữa. 

3. Cách làm mới giày da để lâu


Giày da sau khi cất đi khoảng nửa năm, da thường trở nên cứng, thậm chí co lại. lúc này, ta không nên lấy dày đi luôn ,mà nên xoa một ít Nước lên những chỗ bị cứng, sau 1 ngày, giày sẽ tự khác mềm ra, khôi phục lại hình dạng Ban đầu. Với nhũng đôi giày lâu ngày không đánh xi lớp dầu tren bề mặt da sẽ dần mất đi, làm a giày khô cứng . Gặp trường hợp như vậy, ta xoa một lớp kem vadơni lên bề mặt da, đợi cho da đã hấp thụ kem rồi đánh xi lên, như vậy bề mật da sẽ mềm trở lại. Nếu da qua cứng, ta có thẻ dùng một miếng mỡ lợn hoặc mỡ gà xoa lên bề mặt da, rồi cho giày lên bếp lửa nhỏ hơ qua để mỡ thấm vào bề mặt da giày nhưu bình thường, da giày sẽ sáng bóng trơ lại. Nếu giày da xuất hiện các vết nhăn hoặc vết nứt, ta có thể bôi lên trên bề mawt da một ít lòng trắng trứng, sau đó mới dùng xi để đánh giày. Nếu vết nhăn khá lớn và sâu , ta có thể lấy paraphin (hay thạch lạp) nhét vào chỗ vết nhăn hay vết nứt, rồi dùng bàn là là phẳng là được. 

http://www.giaynam.net.vn/giaynamcongsobd.html

Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep