Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Cách chọn Thắt Lưng cho phái Mạnh

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất

Thắt lưng gần như là phụ kiện không thể thiếu của nam giới, và có vai trò rất quan trọng trong việc tôn lên vẻ nam tính và lịch lãm của chủ nhân.


Để chọn được thắt lưng phù hợp với Mình thì tất nhiên bước đầu tiên phai xem tới đó là Dang Người và trang phục Mình mặc nữa


Vậy làm sao để chọn cho Mình thắt lưng vừa mắt, Cùng Giầy Nam tham khảo một số dưới đấy :

Bạn cần phân biệt hai loại thắt lưng cơ bản: Loại dùng thường ngày rộng bản hơn, khoảng 3,8 – 4,2 cm; còn loại đặc biệt dùng trong những sự kiện quan trọng mang tính nghi lễ thường bé hơn, chỉ 3,5 cm, thậm chí nhỏ hơn nữa.

Chiếc thắt lưng mà quý ông sử dụng phải “ăn nhập” với đôi giày. Vào những dịp quan trọng, nếu bạn đi đôi giày đen bóng thì thắt lưng cũng cần có màu đen và cùng độ bóng. Còn trong chuyện ăn mặc thường ngày, bạn không nhất thiết phải tuân theo quy tắc này một cách quá chặt chẽ.

Khi xuất hiện trong những sự kiện trang trọng, bạn không nên dùng những chiếc thắt lưng có phần khóa quá “ngầu”, tức là to, thô và nặng. Nên chọn loại có khóa nhỏ gọn thanh lịch, sáng.

Thắt lưng nam giới không đa dạng về màu sắc, kiểu dáng như của nữ, thường có các gam màu “kinh điển” không bao giờ sợ lỗi mốt: nâu đậm, nâu vàng và đen. Nếu có đủ ba màu thắt lưng này thì dù mặc trang phục gì, bạn cũng yên tâm về mặt phối màu. Nếu không thích sắm nhiều đồ, bạn nên mua một chiếc màu nâu bản rộng cho trang phục thường ngày và một chiếc màu đen bản nhỏ hơn cho trang phục lễ lạt.


Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep