Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Chi tiết sắc nét của giày nam công sở đen mịn 2015

Video chi tiết sản phẩm giày nam mã GNBD2013D :
Shop giày nam xin gửi tới các bạn mẫu giày da GNBD2013D mới nhất 2015, thuộc dòng sản phẩm Svato với chất lượng cao cùng kiểu dáng thiết kế thời trang đẹp mắt !
 Chất liệu  da mềm mịn kết hợp với dáng  dây buộc Giày da công sở , đôi giày đã làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ như vũ bão cho các đấng mày râu !
Mũi giày thon, tròn đều và hơi nhọn đã tạo ra sự thoải mái cho khách hàng, điều này sẽ giúp đôi giày ôm sát lấy mũi bàn chân của bạn để bạn dễ dàng hoạt động mạnh !
Một hình ảnh thực tế diên tả từng đường nét tinh tế sắc sảo của mũi giày ,đồng thời tô đậm lên chất liệu da cao cấp của đôi giày thời trang phong cách này !
Thiết kế dây buộc với 6 lỗ rất gọn gàng , chắc và dai sẽ giúp bạn th hồ căn chỉnh độ rộng hẹp để vừa khít với đôi bàn chân bạn. Hơn nữa dòng chữ Savato trở thành điểm nhấn ấn tượng và độc đáo !
Gót giày với những đường chỉ khâu chắc chắn, hai đường song song nhau tạo độ đứng vuông góc với lớp da phần gót, đồng thời để bạn luôn tự tin và thoải mái không lo ngại sờn chỉ, hư hỏng !
Chỉ với giá 650000 đồng, đôi giày giá rất rẻ đã trở thành mặt hàng phổ biến và yêu thích của các mẫu giày da nam đẹp và phong cách 2015 hiện nay !
Những họa tiết phần đế giày sẽ khiến bạn vô cùng thích thú , bởi những đường gấp khúc nổi và những kẻ sọc xếp sát nhau, điều này sẽ giữ độ ma sát tốt trên mọi con đường mà bạn đi !
 Nổi bật dòng chữ Savato ở bên lớp lót trong giày, đó như là một dấu ấn chứng thực sản phẩm công ty chất lượng và đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nhanh tay mua ngay để tăng độ độc đáo ,mới lạ cho style các bạn nam ngay nào !
Xem thêm hình ảnh xỏ chân thực tế của giày nam mã GNBD2013D tại :
http://www.giaybuocday.com/giay-buoc-day-mau-den-bong-da-that-dep-2015-detail.html
Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp:


Kênh YOUTUBE về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook về: Giay nam dep