Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D ) Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D )1 Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D )2 Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D )3 Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D )4
Giày cao nam màu đen da thật đẹp 2015 (mã GCD07D )
Giá bán: 540,000VND
Mô tả:

Những bộ đò thời trang của bạn nam đã có những đôi giầy phong cách ,lịch sự đi kèm chưa? Hãy thử những bất ngờ mới lạ với sản phẩm Giày nam mã GNGCD07D của chúng tôi ngay ,các bạn nhé!

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ
Mời các bạ xem video Sản phẩm GCD07D :

   Đôi giày cao nam màu đen da thật đẹp mã GNGCD07D  là một sản phẩm đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.Chiều cao 7cm , sẽ đưa bạn lên thân hình lí tưởng ,để bạn luôn tự tin trong mọi công việc của cuộc sống.

    Thiết kế trang trọng, lịch sự đã thể hiện rõ với dáng mũi hơi nhọn, và màu đen bóng chín chắn , luôn “mới” và “độc’’. Đôi giày da nam này với thể loại Giầy tăng chiều cao nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn nam  muốn cải thiện thêm về hình thức cho bản thân mình.


    Dây buộc gọn gàng, chắc chắn được cố định bởi 8 lỗ viền kim loại , thắt nút cẩn thận, tinh tế bên sườn trái của giày,tạo ra sự đặc biệt và khác lạ cho bạn.Một đường kẻ ngang phân đôi mui giày và phần dây buộc ,tô đậm từng đường nét và làm tôn lên dáng chân của bạn một cách rõ rệt.


      Thuộc hãng giày GoG nổi tiếng và tin cậy,bạn sẽ không phải ngần ngại lo lắng vì độ bền của giày cũng như giá cả chuẩn xác.Bật lên phần đế giày là những đường sọc hoàn hảo và chính giữa với hình ảnh thú vị .Những đường vân li ti rất mảnh màu nâu nhạt xung quanh tô đậm màu sắc cho đế giày của bạn. Trong những ngày mưa nắng thất thường, xỏ chân đôi giầy nam đẹp mã GNGCD07D của chúng tôi, bạn có thể tự tin ra phố dù mưa trơn ,lầy lội hay thời tiết khô hanh. Bởi những thiết kế trên luôn tạo độ ma sát phù hợp cho đôi bàn chân bạn.

    Không chỉ là một sản phẩm tăng chiều cao, đây hoàn toàn là một kiểu mẫu của  giầy nam công sở, phù hợp với những bộ vest lịch lãm,sang trọng hay áo sơ mi “đóng thùng”  lịch thiệp..Dùng sản phẩm Giày nam hàng hiệu của chúng tôi, chắc chắn nụ cười sẽ luôn nở trên môi !

Video những sản phẩm giầy cao khác :

:  
Video những mẫu giầy tăng chiều cao từ 5-7-11cm :

Xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều sản phẩm về : Giày nam
Xem thêm trên Facebook luôn cập nhật mẫu mới nhất về: Giầy nam đẹp

Sản phẩm cùng loại

Liên kết quan trọng