Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D1 Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D2 Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D3 Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D4
Giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã BD660D
Giá bán: 650,000VND
Mô tả:

Đôi giày da nam hàng hiệu màu đen bóng đẹp nhất 2015 mã GNBD660D là sản phẩm thuộc hãng giày Savato với chất lượng đảm bảo và thiết kế mới lạ,chắc chắn sẽ vừa lòng và tạo ra phong cách mới cho bạn!

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ

   Đôi giày da nam cá tính phong cách mã GNBD660D thuộc dòng sản phẩm giay nam cao cap và thời trang mới nhất của năm 2015. Kiểu dáng Giày nam công sở với thiết kế dây buộc đã tạo nên những điều mới mẻ và độc đáo cho loại sản phẩm này.

    Nổi bật ngay với cái nhìn đầu tiên của bạn,là sắc đen bóng rất mạnh mẽ pha chút ‘lạnh lùng” và “bí ẩn”.Dường như tất cả chúng ta muốn khám phá những bí mật của đôi giầy công sở này,cũng như muốn khám phá tính cách của chính bản thân bạn.


    Đôi giày mã GNBD660D với đọ cao 4 cm,độ cao vừa phải nhưng đã đủ tôn lên dáng vẻ hấp dẫn của bạn hơn bao giờ hết.Bề mặt giày được chia rõ rệt với hai phần : phần mặt mũi giày và phần đai dây buộc.Với hai đường kẻ song song hơi mờ nhưng đã tạo ra điểm nhấn tinh tế, chia cắt hai phần ,nhằm làm nổi bật từng đường nét,góc cạnh của đôi giày.


    Dòng sản phẩm Savato từ lâu đã là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng.Đây cũng là một trong những mặt hàng giá trị và thời trang cao cấp nhất của chúng tôi. Bạn sẽ bị thu hút bởi những thiết kế rất ‘lạ’ và ‘độc đáo’’ ở phần đế giày.Đó là những hoa văn hình tròn li ti xếp thành một mặt diện tích trên đế giày,chính nó tạo ra độ vững chãi cho từng bước đi của bạn trên phố.Hơn nữa còn có những dòng chữ nổi bật trên đó : Mikko và Ciccioli tạo ra độ đặc biệt cho đôi giày của bạn.


   Hãy mua ngay đôi giày da nam cao cấp ,thời trang mã GNBD660D để thay đổi cho phong cách của bạn trở nên “mới” hơn và “độc” hơn nữa !

Xem thêm Video mẫu giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp nhất :


Kênh YOUTUBE còn rất nhiều mẫu khác về : Giay nam
Trên Facebook luôn cập nhật mẫu mới về: Giay nam dep

Sản phẩm cùng loại

Liên kết quan trọng