Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Cách chọn Giầy Tốt

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất

1. Chọn giày có hình dáng ổn định

 

Bạn nên chọn giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.

 

Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không “thở” được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

 

2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày

 

Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

 

 

 

3. Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất?

 

Những loại giày như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng. Ngược lại những đôi giày có lớp da dày, cứng cáp đi khi mới mua có thể đem lại cảm giác cứng, kém thoải mái hơn lại là những đôi giày sẽ giữ được kiểu dáng lâu và ít bị biến dạng theo thời gian đi.

 

 

4. Kiểm tra phần bên trong của giày

 

Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.

 

5. Kiểm tra gót giày

 

Đặt đôi giày trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó.

 

 

 

Bạn hãy Thực hiện theo những bí quyết nhỏ trên, bạn sẽ chọn được đôi giày như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.

 


Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep