Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D) Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D)1 Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D)2 Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D)3 Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D)4
Giaỳ nam thời trang màu đen viền kẻ sọc ( mã BD2118224D)
Giá bán: 1,150,000VND
Mô tả:

Đôi giày da nam cá tính thời trang mã GNBD2118224D là sản phẩm mới nhất,chất lượng nhất, sành điệu, tô đậm vẻ sang trọng,phong cách và chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý ông !

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ

    Giày nam hàng hiệu cao cấp thời trang luôn là một xu thế mới của phái nam, bởi đặc tính thời thượng, mới lạ và hợp mốt .Đôi giày da nam màu đen viền kẻ sọc mã GNBD2118224D với kiểu dáng của giày buộc dây ,thiết kế táo bạo và thông minh đã tạo ra những đặc trưng nổi bật nhất cho hãng giày DIvinch – một thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo,tin cậy.

     Sang trọng cùng sắc đen bóng rất mạnh mẽ và cá tính, đã tạo ra sự nổi bật cho từng đường kẻ sọc hai bên viền giày.Đó là những đường thẳng song song kẻ sọc từi trên xuống, bật rõ từng đường viền khiến đôi giay dep nam mã GNBD2118224D đưa người nhìn liên tưởng tới điều gì đó rất mạnh bạo và hoang dã.

     Dây buộc với tám lỗ sẽ làm điểm nhấn cho sản phẩm này,không chỉ là sự chắc chắn ,cố định cho đôi chân của bạn vừa vặn mà còn làm đẹp cho nó,tạo ra phong cách mới rất phóng khoáng và tinh tế.

     Từng đường khâu mũi chỉ rất ngay ngắn,để đảm bảo với các bạn rằng chất lượng của đôi giày là mục tiêu số một của hãng giày nổi tiếng Divinch. Quyến rũ từng đường nét, đôi giầy nam công sở này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi bạn diện nó ra ngoài ..

      Hãy mua ngay sản phẩm thời trang này,để tạo ra những ấn tượng tốt đẹp,độc đáo cho phong cách của bạn sớm nhất .

Xem thêm Video sản phẩm giầy buộc dây khác:

Video cách buộc dây giầy đẹp :


Kênh YOUTUBE còn rất nhiều mẫu về : Giầy nam
Xem thêm trên Facebook về: Giầy nam đẹp

Sản phẩm cùng loại

Liên kết quan trọng