Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N) Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N)1 Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N)2 Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N)3
Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N)
Giá thị trường: 2,650,000 VND
Giá bán: 2,120,000 VND
Mô tả:

giầy tây rất hợp cho bạn đi lại khi đi tiếp khách, đi dự hội họp… nó khẳng định đẳng cấp của chính người dùng nó. sản phẩm K73A011 hướng cho bạn chính điều đó, đẳng cấp mà bạn đang cần.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
Giầy tăng chiều cao hàng hiều (K73A011N)
Xuất xứ: ITALY
 Chất liệu: da 
 Đế giày: cao su, cao cm. 
 Màu sắc: nâu 
Kiểu dáng: giầy buộc dây 
Được làm từ da bóng với những chi tiết nhỏ tinh tế , đường cắt mềm mại uốn lượn tạo cái nhìn nhẹ nhàng cho người đối diện. từng chi tiết được dập vân lỗ nhỏ theo một khuôn nhất định thấy được sự tỉ mỉ, cẩn trọng từ người làm ra cho đến người sở hữu nó. là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen và màu nâu tạo nên sự lịch sự mà không kém phần bắt mắt rất hợp để bạn đi làm, đi tiếp đối tác của mình. khi kết hợp với các kiểu quần âu, quần kaki. đế được làm từ cao su được ép thủy lực thêm một tấm gỗ không chỉ tạo độ chắc chắc mà còn tạo sự “ sang” cho bạn. độ cao của bạn được đẩy lên một cách đáng kể mà người đối diện không hề hay biết mà không hề gây đau ở mũi chân khi bạn đi lại.

đế được làm từ cao su được ép thủy lực thêm một  tấm gỗ  không chỉ tạo   độ chắc  chắc mà còn tạo sự “ sang” cho bạn. độ cao của bạn được đẩy lên một cách đáng kể  mà người đối diện không hề hay biết mà không hề  gây đau ở mũi chân khi bạn đi lại.

hiện sản phẩm đang được bán với giá  2,120,000 VND.


Sản phẩm cùng loại

Liên kết quan trọng