Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Hướng dẫn đánh xi giày đơn giản - Đánh bóng giày

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất


Giày da nam đựợc biết đến vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm của nó mang lại cho người dùng. Người yêu giày và biết sử dụng giày luôn biết cách chăm sóc, bảo vệ chúng luôn sạch sẽ, giữ bền màu lâu.

giaynam.net.vn

1. Chuẩn bị dụng cụ

Tùy thuộc vào màu sắc của từng đôi giaỳ có nhiều loại màu: xi đen, xi trắng, xi nâu..., và kinh tế của bạn lựa chọn loại xi đánh giày sao cho phù hợp với đôi giày của mình. Bộ đánh giày bao gồm các bộ phận sau :
- Một bàn chải đánh giày và đánh bóng
- Vải da thuộc hoặc miếng đánh bóng
- Xi đánh giày màu không mầu, nâu hoặc đen (phụ thuộc vào màu đôi giày của bạn)
- Những thứ để làm sạch và làm mềm giày
 
2. Làm sạch giày da


Trước khi đánh xi, bạn phải lau chùi làm sạch các bụi bẩn bám trên giày bằng miếng vải cotton hay miếng da mềm, cẩn thận để không làm xước giày.
 
3. Đánh xi

Sau khi giày của bạn đã sạch và khô, lấy một lượng xi thích hợp và dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày, ở những nơi khó đánh hãy dùng bông tăm hay bàn chải đánh răng thay thế. Để khoảng 15-20’ để giày khô. Đánh bóng trở lại, khi giày đã hoàn toàn khô bạn hãy dùng bàn chải đánh bóng tiếp lượt nữa, chú ý những nơi bàn chải không đánh tới bạn nên sử dụng bông tăm hoặc giẻ cotton thay thế.Khi hoàn thành xong các thao tác trên, bạn sẽ có một đôi giày sáng bóng như mới không cần phải quá cầu kì hay phức tạp.Các mẹo nhỏ khác để giữ được màu của giày: Trong vỏ chuối có chứa Axít Tannic. Dùng để đánh giày (hoặc túi da) thì đảm bảo sẽ bóng đẹp như mới.
 
4. Cách đánh giày da bóng

 

Khi đánh xi giày, nên cho vào xi vài giọt giấm ăn sẽ làm cho giày bóng thêm và lại khó bám bụi. Muốn đánh giày thật bóng, có thể cho vào xi vài giọt nước sạch. Nếu là giày cũ, sau khi đánh xi xong nên thoa lên giày một lớp sáp rồi dùng vải mềm đánh bóng.Dùng bít tất sợi ni lông cũ bọc bàn chải đánh giày, sau đó quệt xi đánh giày, giày sẽ càng bóng.Những loại giày màu nhạt rất hay bị bẩn, trước khi hi đánh xi cần dùng một lát chanh chùi sạch rồi mới đánh.
Dùng kem đánh răng đánh, giày cứng bóng đẹp như mới. Chỉ cần một động tác nhỏ thôi, cũng đã giúp bạn có một đôi giày luôn sáng bóng, bèn và đẹp. Những thứ gần gữi và sử dụng hằng ngày cùng giúp cho đôi giày của bạn trở nên hoàn hảo 

xem thêm tại: http://www.giaynam.net.vn/giaycaooday.html

Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep