Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

Những quán bar lạ Mắt

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất


Quán bar theo kiểu bệnh viện ở Singapore

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Quán bar này có tên là Clinic nằm tại Clarke Quay, Singapore. Đến với quán bar này, bạn sẽ thấy ở đây vật dụng đều được thiết kế theo chủ đề bệnh viện. Những chiếc ghế, tai nghe, khay đĩa… đều thường gặp ở các bệnh viện, bệnh xá. Chỉ khác là ở đây, “bệnh nhân” có thể ngồi thưởng thức café, nước ép trái cây… bên tai là những bản nhạc nhẹ nhàng, êm dịu.

Quán bar trong hang động ở Mexico

Alux, đó là tên quán bar có nguồn gốc từ một hang động tại Playa del Carmen Quintana Roo, Mexico. Cho tới nay, hang động này đã khoảng 10.000 tuổi và là điểm đến thú vị cũng những ai muốn nhâm nhi li café, thay đổi cảm giác uống café trong một hang đá. Những người có tâm tình riêng tư có thể chọn hốc đá kín hơn. Không khí ở đây lạnh, cộng với cảm giác hơi huyền bí nơi hang động thu hút rất nhiều khách tới đây.

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Quán bar trong quan tài ở Ukraine

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Quán bar này có tên Eternity, nằm tại Truskavets, Ukraine. Quán hình quan tài có chiều dài khoảng 20 mét, rộng và cao 20 mét. Hiện chủ nhân của quán đang hi vọng quán sẽ được công nhận là chiếc quan tài lớn nhất thế giới.

Thế giới bên trong chiếc quan tài khổng lồ ấy cũng được trang trí theo các chủ đề về sự chết chóc. Mỗi bàn đều có một chiếc nến đang cháy dở tạo cảm giác hơi rợn người. Ngay cả những món ăn nhẹ trong quán bar này cũng mang cái tên về sự chết chóc.

Quán bar chênh vênh trên biển ở Jamaica

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Quán bar này có tên Pelican Bar tọa lạc tại Treasure BeachNegril, Jamaica. Nhìn ra, quán bar trông giống như một chiếc chòi cá của ngư dân nằm giữa dòng nước mênh mông. Thân quán làm từ những tấm gỗ trôi dạt trên biển, mái làm bằng lá cọ. Khách tới đây có thể bơi ra quán hoặc đi thuyền vì quán

Quán bar băng ở Thụy Điển

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới


Quán bar băng Absolut nằm ở Stockholm (Thụy Điển). Ấn tượng đập vào mắt du khách đầu tiên đó là cách trang trí trong quán bar này rất sặc sỡ đủ màu sắc. Mặc dù xung quanh quán bằng bằng băng nhưng những người chủ ở đây bố trí để nhiệt độ ở khoảng 23 độ nên du khách đến đây sẽ không sợ bị lạnh. Tuy nhiên, quán chỉ mở từ tháng 9 năm trước đến tháng 4 năm sau. 

Thật thú vị khi được ngồi trong một gốc cây cổ thụ để uống nhâm nhi ly café cùng những người bạn hay người thân của mình. Điều đó đã có ở Nam Phi tại một quán café nằm trong thân cây cổ thụ có tên là Big Baobab. Tương truyền rằng cây mà người dân Nam Phi gọi là Big Baobab đã 6.000 tuổi và cách đây khoảng 1.000 năm, người ta đã biết tận dụng hốc cây để nghỉ ngơi trong đó và giờ trở thành một quán bar nổi tiếng ở Nam Phi.

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Uống rượu trong bar toàn xương người ở Thụy Sĩ

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới

Với những người ưa cảm giác mạnh, quán rượu được xây dựng và trang trí toàn bằng hình thù những bộ xương người có vẻ như phù hợp. Còn với những người yếu tim, bạn có thể chọn một nơi khác thích hợp hơn bởi khi vào đây, ngay cả chiếc ghế bạn ngồi cũng có hình xương người đấy. Đó là quán bar có tên HR Giger ở Gruyères (Thụy Sĩ).Hộp đêm nhỏ nhất thế giới ở AnhHộp đêm Miniscule of Sound ở Hackney, London (Anh) chỉ có đủ không gian cho 14 người ngồi. Năm 2000, quán này đã được tổ chức Guinness công nhận là hộp đêm mini nhất thế giới.

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới


Quán bar chênh vênh trên vách núi ở Tây Ban Nha

Quán bar Cova d’en Xoroi sẽ rất thích hợp cho những người yêu cảm giác mạnh vì nó nằm chênh vênh trên vách núi. Một số người đã cải tạo, tu bổ để biến hang động trên sườn núi trở thành quán bar để du khách vừa nhâm nhi vừa ngắm cảnh núi non. Buổi đêm ở đây phục vụ cả những màn nhạc sống sôi động và ấn tượng.

Những quán bar ‘độc’ rất thế giới
Sưu Tầm

Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep