Giầy nam, Giay nam, Giày nam cao,Giay nam hang hieu Giay nam cong so

vì sao nam giới không đi giày cao gót giống phụ nữ

Video những cách buộc dây giày đẹp nhất

Giaynam,net.vn chia sẻ một số mẫu giày cao http://www.giaynam.net.vn/giaycaooday.html

Bởi vì từ trước đến này chúng ta luôn quan niệm về việc con trai đi Giày cao gót, nhưng ít ai biết rằng giày da cao gót đã được các đấng mày râu sử dụng từ nhiều thập kỉ trước.

Tại người đàn ông dừng lại không đi giày da cao gót như phụ nữ. Đối với các thế hệ xưa giày cao gót luôn biểu hiện sự nữ nữ tình và quyến rũ những đôi giày da cao gót cũng đã từng là một phụ kiện cần thiết cho nam giới.Đẹp, khiêu khích, gợi cảm - giày da cao gót có thể tất cả những điều này và nhiều hơn nữa, nhưng ngay cả người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của họ sẽ không yêu cầu giày thực tế. Đôi giày cao gót không tốt để đi bộ hoặc lái xe. Họ gặp khó khăn trong mọi thứ. Nhưng phụ nữ trong đôi giày cao gót nên ở lại ra khỏi cỏ - và cũng băng, con đường rải sỏi và tầng sang trọng. Và giày da cao gót không có xu hướng được rất thoải mái. Nó gần như là mặc dù họ chỉ không được thiết kế để đi bộ.

Ngày nay, những chiếc giày cao gót đã thay đổi rất nhiều về hình dáng, kiểu cách. Những chiếc giày cao hiện nay đang có xu hướng gót nhọn hơn rất nhiều so với ngày xưa. Đi các đôi giày này chỉ dành cho phụ nữ tạo dáng đi uyển chuyển và thướt tha. Nó không hề phù hợp với phái mạnh. Phái mạn luôn năng động, thể hiện mạnh mẽ và nếu đi các đôi giày đấy thì trông rất buồn cười.Nhưng, thời xưa việc đeo giày cao gót lọc vào hàng ngũ thấp hơn của xã hội, tầng lớp quý tộc phản ứng bằng cách tăng chiều cao đáng kể của giày của họ - và gót chân cao ra đời. Trong đường lầy lội ở châu âu, những đôi giày mới không có giá trị tiện ích nào - nhưng đó là điểm.
Giày nam cao gót và lòng bàn chân luôn đỏ - chất nhuộm màu là tốn kém và thực hiện một võ overtone . Thời trang nhanh chóng lan rộng ở nước ngoài - Charles II của lễ đăng quang chân dung của 1661 Anh có anh ta mặc một đôi màu đỏ khổng lồ , đôi giày cao gót phong cách Pháp - mặc dù ông hơn 6ft ( 1,85 m ) để bắt đầu với.

Như vậy, nam giới ngày nay họ không đi giày cao gót nữa mà chỉ có phụ nữ mới đi thôi.

Các bạn có thể xem thêm trên Website chuyên bán Giày cao cho nam đẹp hàng đầu việt nam 
Nhiều mẫu giày đẹp trên Kênh YOUTUBE về: Giày nam
Xem thêm trên Facebook những mẫu mới về: Giay nam dep